cháu nhà tôi 4 tuổi 5 tháng buổi sáng cháu dậy thường ho khan khò khè ở cổ. cháu thường kêu buồn nôn khi ăn xin hỏi bác sĩ cháu bị làm sao có bị vi khuần hp không
Trả lời:
Chào bạn ! Với độ tuổi của bé vẫn có thể có nguy cơ bị viêm dạ dày do HP bạn nhé tuy nhiên cũng có thể chỉ là do bé bị viêm họng nên gây ra triệu chứng này và vấn đề này cần được thăm khám và xét nghiệm kiểm tra mới có thể đánh giá chính xác được do đó bạn nên đưa bé đi khám nội nhi để bác sĩ kiểm tra tìm nguyên nhân gây ra tình trạng của bé để có hướng điều trị sớm bạn nhé ! Thân ái chào bạn !