Em chào Bác Sỉ. Em có 1 bé gái nay được 30 tháng tuổi, khi em vệ sinh cho cháu em thấy ở bộ phận sinh dục có tuyến nhầy màu vàng hơi xanh và đục còn dính trên tả của cháu , em ko biết tại sao cháu bị vậy. Mong bác sỉ cho em hiểu tại sao và có cách nào điều trị cho bé không. Em xin chân thành cảm ơn bác sỉ.
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin mà em mô tả thì khả năng bé nhà em bị viêm âm đạo, em hãy vệ sinh cho bé thật sạch sẽ bằng nước muối sinh lý thường xuyên em nhé , nếu tình trạng không cải thiện em nên đưa bé đi khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó sẽ hướng dẫn em cách điều trị tốt nhất cho con em nhé ! Thân ái chào em !