chào bác sĩ . bé trai nhà em 4 tuổi . bé ít tiếp xúc với điện thoại máy tính tivi.... nhưng dạo gần đây bé thường xuyên có biểu hiện nheo nheo mắt . cho em hỏi bổ sung thuốc gì để hổ trợ thị lực cho bé ạ
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại với bé nhà em chưa vội bổ sung thuốc cho bé , em hãy thử mua nước muối sinh lý nhỏ mắt cho bé thường xuyên, kèm theo đó hãy cho bé ăn thêm cà chua , cà rốt và nhiều trái cây, ăn thêm các biển và hải sản để bé hấp thu được tốt hơn em nhé ! Thân ái chào em !