chào Bác sỹ. bé nhà e cháu được 5 tháng, một tháng trở lại đây cháu thường xuyên quấy khóc về đêm ( từ khoảng 22h tới sáng) ban ngày thì cháu chịu chơi, cháu bú mẹ bình thường và có uống thêm sữa ngoài. Xin hỏi bác sỹ là có cách nào để cháu không quấy về đêm nữa không ạ. Cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Bé bạn hay quấy khóc về đêm nhưng lại ngủ ban ngày vì vậy bạn phải thay đỗi ngược lại lịch sinh hoạt của bé bằng cách buổi ngày hạn chế cho bé ngủ nhiều ,chỉ ngủ một giấc vào buổi trưa thôi ,còn lại không cho bé ngủ băng cách chơi nhiều với bé ,buổi tối trước khi bé ngủ 1 giờ cho bé uống thuốc an thần giành cho trẻ nhỏ như xi rô Brocan gồm có tâm sen và lá vông ,uống theo chỉ dẫn ở lọ ,uống khoảng vài ngày khi bé đã tạo được phản xạ có điều kiện rồi thì bé không thức về đêm nữa .Mong bạn thành công Thân mến