bác sĩ cho e hỏi sau gáy bé nhà e bị đỏ như thế này là bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Hình ảnh bé nhà bạn bị đỏ sau gáy là mới bị hay bắt đầu khi sinh đã bị , nếu ngay khi sinh ra đã bị thì đó là bớt máu , nếu mới bị thì bạn xem có bị nổi mẩn ngứa không . Nếu cần thiết bạn nên cho bé đi kiểm tra tại khoa nhi để các bác sỹ xem trực tiếp để có kết luận và có hướng điều trị cho chính xác. Thân mến.