Chào bác sĩ Bé nhà em được 3 tháng tuổi, dạo gần đây bé thường hay lắc đâu qua lại nhiều, với bé nhà em lúc này buổi sang chi thức tầm 7 đến 8tieng thôi. Trước thì bé bé thức tầm 10tieng có khi hơn nữa. Vậy bé nhà em có sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Đây là biểu hiện bình thường của trẻ, bạn không nên quá lo lắng. Chú ý cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn, chích vacxin phòng bệnh theo lịch tiêm chủng của quốc gia,cho bé phơi nắng vào buổi sáng....Bước sang tháng thứ 5 có thể bắt đầu tập cho bé ăn dặm từ từ/ Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!