chào bác sĩ, bé nhà em được hơn 1 tháng tuổi. những ngày trước 1 đêm bé dậy bú lúc 1h, 3h, 5h30. nhưng 2 hôm nay bé chỉ bú lúc 1h và 5h30. vậy bé có bị sao không ạ? em sợ bé bú vậy ko đủ sẽ bị đói (bé nhà e mỗi lần bú chỉ chừng 10-15ph, ban ngày thì 1,5-2h bé bú 1 lần)
Trả lời:
Chào em Em không cho biết cân năng của bé bao nhiêu nếu bé vẫn lên cân thì em không lo lắng nếu có nhu cầu bé khóc để được bú Còn bé ngủ ngon thì tốt cho cả me và con Thân mến chào em