con gái tôi 37 tháng tuổi rồi mà sau an vẫn hay bị nôn trớ,nhất là nếu ăn phải dồ khó ăn. cháu lại hay bi viem mũi họng, thuòng tái phát di tái phát lai. xin hỏi bs cháu nó có bị vấn đề gì không
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện bé nhà bạn có thể bị viêm amindan tăng kích thích màn hầu gây ra nôn chớ, bạn nên cho bé đi kiểm tra ta mũi họng kiểm tra xem hàm hầu có bị viêm nhiễm không , khi thức ăn đi qua đó rất dễ kích thích dễ gây cho bé phản xạ nôn, nếu có bị thì phải điều trị dứt điểm . Bạn cũng cho bé ăn những thức ăn mềm dễ tiêu . Thân mến.