Chào bác sĩ. Bé nhà em được 3 tháng tuổi. Cháu ngủ ngày khoảng 17_ 18 tiếng. BS cho em hỏi bé ngủ như vậy có nhiều không và đến tháng thứ 4 một ngày bé ngủ bao nhiêu tiếng là hợp lý. Buổi tối bé hay lắc đầu qua lại và quơ tay chân sau đó mới ngủ. Mọt đêm bé làm vậy 4 _ 5 lần. biểu hiện này có ảnh hưởng đến sức khỏe của bé hay không. BS tư vấn giúp. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Với cường độ ngủ của bé như vậy vẫn là bình thường em nhé , tuy nhiên nếu hiện tượng bé lắc đầu liên tục không kiểm soát thì em nên đưa bé đi khám nội nhi để bác sĩ kiểm tra ngay em nhé ! Chúc em và con mạnh khỏe !