Thưa bác sĩ, Con tôi đã được 28 tháng, cháu bị viêm họng. Bác sĩ kê toa thuốc có Colergis, tôi có nên cho cháu uống loại thuốc ho này ko ak! Xin cảm ơn các bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn siro này có chứa 1 loại corticoid và thuốc giảm dị ứng. Tùy tình trạng bệnh nhân mà bác sỹ có thể kê nhưng không nên sử dụng thuốc này kéo dài vì tác dụng phụ nửa nó khá nhiều. Vì bác sỹ khám trực tiếp mối biết được tình trạng của bé và kê đon. do đó tốt nhất bạn nên quay lại gặp bác sỹ xin được tư vấn thêm