chào Bác sĩ, con e mới sinh dc 14 ngày, bé bị vàng da... e có thể cho bé uống thêm Calci D được không? hay mẹ có thể uống để cho con bú được không ạ???
Trả lời:
Chào bạn. Bé sơ sinh thường có vàng da sinh lý vàng da nhẹ sau một tuần sẽ hết,tuy nhiên nếu vàng da kéo dài bạn nên cho bé đến bệnh viện phụ sản trung ương khám và điều trị ngay càng sớm càng tốt ,không được tự động mua thuốc cho bé uống tại nhà gây nguy hiểm cho bé Thân mến.