Chào bs bé nhà em uống siro pediasure dang ống nước có tốt không hay siro nào uống mới tốt tại trẻ không chịu ăn nhiều.... Và uống siro vào lúc nào đói hay nó sáng hay chiều
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn có thể cung cấp thêm thông tin của bé như bé bao nhiêu tháng tuổi, trẻ gái hay trai, chiều cao và cân nặng của bé, chế độ ăn của bé và thức ăn của bé thế nào... để bác sỹ dễ dàng tư vấn được không? Hiện nay theo mình dduwwocj biết thì Pediasure chưa lưu hành dạng siro nên không biết thành phần của siro đó thế nào. Cách điều chỉnh bé biếng ăn thì mẹ phải hiểu con đang độ tuổi như thế nào và nhu cầu năng lượng cuãng như các mốc trẻ có thể biếng ăn sinh lý ra sao. Bạn có thể điều chỉnh phương pháp hoặc khẩu vị món ăn để kích thích bé ăn uống. Đặc biệt, ko nên sử dụng phương pháp ép trẻ