chào bác sỹ. con trai cháu được 20thang nhưng bé hấp thụ kém và dạo này bé cũng lười ăn. cháu muốn bổ sung B1 ngâm mật ong thêm cho con trai cháu có được không ak. và có ảnh hưởng gì không ak. cháu cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và bé hấp thu kém là đã được BS chẩn đoán chưa? Và hiện tại cân nặng bé bao nhiêu??? Nếu hấp thu kém thì việc bổ sung Vitamin B1 thường không có ý nghĩa gì, còn chuyện để bé dùng mật ong thì cũng tốt cho bé. Thân mến.