bác sỹ cho em hỏi là sản phẩm soki tium có tốt cho trẻ không ak.
Trả lời:
Chào em ! Thực phẩm chức năng soki-tium có chứa 2 nguyên liệu chính là Lactium và Colostrum. Sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng giúp bé ngủ ngon, cải thiện giấc ngủ một cách an toàn tự nhiên; giảm các triệu chứng khóc đêm, khó đi vào giấc ngủ hay ngủ không sâu, giật mình ở trẻ em; giảm đáng kể các triệu chứng stress, lo âu căng thẳng, thiếu ngủ ở người lớn đặc biệt với mẹ bầu trong và sau thời kỳ. Các loại sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh thường là lành tính và sẽ ít gây ra tác dụng phụ nếu sử dụng đúng liều lượng quy định. Lactium là loại đạm thủy phân ít gây dị ứng cho bé. Do đó, em có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, tuy nhiên không nên sử dụng quá lâu dài nếu trong trường hợp không bắt buộc sử dụng bạn nhé! Thân ái chào em !