Con e duoc 2tuoi ruoi, chau bi bieng an moi mot thoi gian dat, chau co uong thuoc o trung tam dinh duong tp hcm,ma chua het, bay gio em muon thu them thuoc dong y de be an ngon hon, co su dung vua thuoc o dinh duong(chu yeu men tieu hoa) va thuoc dong y cung ko, minh chia thoi gian 3 tieng dc ko ah
Trả lời:
Chào em ! Em có thể bổ sung thêm thuốc đông y cho bé được tuy nhiên em nên dùng thuốc ở viện y học cổ truyền đừng dùng thuốc bừa bãi sẽ làm tăng cân bất thường gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé , thêm vào đó em hãy động viên bé ăn và uống sữa nhiều thêm em nhé ! Thân ái chào em !