Thưa bs, con em vừa bị ngã từ xe đẩy xuống đất, bé khóc thét lên, mẹ bế lên lúc thì nín, lại chơi bình thường, bé mới hơn 3 th ạ, cháu có bị ảnh hưởng gì ko ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu con em vẫn chơi và bú bình thường không khóc hay có vấn đề gì khác thì không sao em nhé , nếu bé có triệu chứng bất thường thì em đưa bé đến bệnh viện để khám ngay nhé ! Thân ái chào em !