chào bs bé nhà cháu bị sổ mũi có tiêm phòng được thủy đậu không ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé của bạn chỉ bị sổ mũi như bạn trình bày, không sốt, vui chơi bình thường, thì bé vẫn có thể tiêm phòng thủy đậu được. Không chống chỉ định. Nhưng nếu bé bị sốt cao hoặc khi bé đang phải điều trị loại thuốc nào đó cũng không nên tiêm vac xin mà nên tư vấn bác sĩ cụ thể. Chúc bé khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn Thân