Con trai tôi được 16,5 tháng tuổi, mọc được 8 răng cửa và hai răng cối hai bên hàm dưới. Răng hàm dưới bình thường, chỉ có 4 răng hàm trên là bị siết ăn, nhìn đen và xấu. Làm sao để răng bé sạch và trắng trở lại? Xin cho tôi hỏi, tôi bắt đầu cho con chải răng vào mỗi tối trước khi đi ngủ như vậy là đúng thời điểm không? Làm sao để bé chịu nhe răng cho người lớn chải? Cách chăm sóc răng cho em bé như vậy là đầy đủ chưa?
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn nên chải răng một ngày 2 lần vào sáng và tối , bạn nên dùng bàn chải cho trẻ em loại mềm cũng như thuốc đánh răng cho trẻ em , sau mỗi lần uống sữa thì phải uống nước . Bạn cũng không nên lo lắng quá , đến 6-7 tuổi trở lên bé sẽ thay hoàn toàn bộ răng . Thân mến.