chào bác sĩ. con tôi được 2 tháng 24 ngày, bé được 2 tháng 7 ngày thì tôi đưa bé đi chích mũi 5 trong 1.. sau khi về nhà phát hiện nỗi hạch, hành 1 ngày hơi nóng. Đến bây giờ đã được 12 ngày sau khi đi chích về nhưng cục hạch nằm bên vai phải của bé vẫn còn. Cho tôi hỏi đó có phải là hạch không ạ, hay là bé bị bệnh gì? Tôi cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cho biết nốt nổi hạch có phải nơi bạn trích phòng lao cho con không , nếu đúng chỗ trích phòng lao là bình thường , vài tháng thì bé sẽ hết . Mũi tiêm 5 trong 1 thường không có hạch , nếu không phải nốt trích phòng lao mà có hạch thì bạn nên cho bé đi khám tại chuyên khoa nhi để biết chính xác nguyên nhân và hướng điều trị. Thân mến.