Chào bác sĩ , con e được 2t xin bác sĩ cho e hỏi e cho bé uống vitamin c CEELIN dạng siro được không ạ ?
Trả lời:
Chào em ! E Doctor trả lời câu hỏi của em " e cho bé uống vitamin c CEELIN dạng siro có được không ạ " như sau : - Vitamin là loại hợp chất mà cơ thể người không thể tự tổng hợp, cần được bổ sung. Cơ thể bé không thể tự tổng hợp vitamin C nên phải dùng đều đặn, để tăng sức đề kháng. - Vitamin C không bị lờn như thuốc đặc trị, thuốc kháng sinh để mẹ yên tâm cho bé bổ sung theo liều dùng trên toa nhé! - Chi tiết về liều lượng sử dụng Ceelin: + Liều dùng dự phòng là 2.5ml/ngày (1/2 muỗng cà phê), 1 lần/1 ngày + Liều điều trị 5ml/ngày (1 muỗng cà phê), 1 - 3 lần 1 ngày Thân chào !