Chào bác si , cháu nhà e được 2t , xin bác si cho e hoi e cho cháu uống vitamin c CLEEN dạng siro được không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn bé nhà bạn có thể dùng vitamin C dạng siro theo đúng liều khuyến cao (liều duy trì hàng ngày hoặc liều khi trẻ bệnh) như trong hướng dẫn của hãng thuốc. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng. Bạn cso thể bổ sungc ác loại vitamin C từ hoa quả: bơ, xoài, sầu riêng, cam bưởi...