Cháu sinh con được 13 ngay rui mà cuống rốn đã dụng nhưng vẫn rĩ ít máu vậy có phải nhiễm trùng rốn không ạ. Ngày nào cháu cũng vệ sinh. Cháu rất lo mong bsi sớm trả lời câu hỏi của cháu
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bé nhà bạn bị nhiễm trùng rốn , bạn nên rửa cho bé bằng nước sát khuẩn betadine bằng cách lấy tăm bông nhỏ betadine vào tăm bông , lau từ trong rốn lau ra , băng rốn cho con bằng băng rốn diệt khuẩn , ngày thay 1-2 lần thì sẽ khỏi. Thân mến.