Chào bác sĩ, bé nhà em được 3 tháng rồi. Nhưng bé hơi còi. Em muốn dặm thêm cho bé bú sữa công thức. Em muốn bác sĩ tư vấn dùm em loại sữa nào tốt cho bé ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn khi sinh được bao nhiêu kg, sau 3 tháng bé lên được bao nhiêu kg, bạn có đủ sữa cho bé bú mẹ hoàn toàn không , nếu sữa mẹ đủ thì bạn nên cho bé bú mẹ hoàn toàn và nên xem lại chế độ ăn của bạn, bạn cần ăn uống đủ chất và uống bổ sung sữa công thức để tăng cường dinh dưỡng cho bé . Nếu bạn không đủ sữa thì mới bổ sung thêm sữa công thức . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa công thức , tuy nhiên mỗi bé lại thích hợp với một loại sữa chủ yếu bạn phải xem rõ nguồn gốc và đọc kỹ các thành phần hướng dẫn của sữa để bố sung dinh dưỡng cho bé phù hợp. Thân mến.