bé nhà mình 25 ngày tuổi.3 ngày nay mỗi khi bú bé gằng chòi đạp la đỏ mặt roi bú. thực hiên chu kì như vậy liên tục không yên.ẩm ko bú nữa thì im .xin hoi bac si lam sao het ạ .vì trước kia khong có tình trang này.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện bé nhà bạn như vậy không có gì đáng lo ngại vì trẻ sơ sinh thường có những biểu hiện đó bé càng lớn thì biểu hiện sẽ khác đi , bạn cũng nên kiểm tra xem lượng sữa của bạn có nhiều quá hay ít quá không , núm vú có đủ dài hoặc to quá gây khó khăn cho bé bú không ..... những điều không đáp ứng được ý trẻ thì trẻ sẽ có phản xạ như vậy . Hoặc bạn kiểm tra miệng bé xem có vấn đề gì bất thường không như viêm niêm mạc miệng , nanh , tưa miệng..... Bạn tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục nguyên nhân ấy là bé sẽ hết . Thân mến.