Thưa bs con em được 8thang 10ngay tuổi.ban đêm bé ngủ rất say đánh thức như thế nào bé cũng không thức để uống sữa. Xin hỏi bs nếu em cắt 2 cử sữa ban đêm không cho bé uống luôn có được không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe bé không?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bé có giấc ngủ sâu kéo dài thì bạn không nhất thiết phải đánh thức bé dậy cho bé ăn đêm , lượng sữa đó bạn bổ sung thêm vào ban ngày cho bé vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho bé . Thân mến.