Con e dc 1tuoi.be bị nổi đỏ như vậy đã 4 ngày rồi ạk.di bv uống thuốc toa ghi viêm da ghị ứng.ma cang ngày nổi càng nhiều hơn sáng thì nhạt chiều đến thì đỏ.be vẫn ăn bú bình thường k quấy ạk .xin hoi bx bé có bệnh j khác có bỉu hiện giống vậy k.hay minh phải yêu cầu làm xét nghiệm mới ra đc bệnh của bé ạk?
Trả lời:
Chào bạn nếu đúng là viêm da dị ứng, tình trạng này sẽ cải thiện dần theo thời gian chứ không nổi thêm. tình trạng mẩn đỏ của bé nổi lên có thể là chẩn đoán ban đầu chưa hợp lí, hoặc dùng thuốc chưa hợp lí, chưa loại bỏ các nguyên nhân gây dị ứng. Bạn nên đưa bé đến khám lại ở các phòng khám da liễu, để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và cho điều trị hợp lí hơn. Chúc bé khỏe.