Chào bác sĩ Bé 2.5 tháng hay nhai nhai miệng và le lưỡi, biếng bú ( Bú mẹ hoàn toàn) lên cân chậm,phải làm sao?
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn bé trai hay bé gái, khi sinh được bao nhiêu cân , có sinh đủ tháng hay không , bạn sinh mổ hay sinh qua đường tự nhiên , hiện nay bé bao nhiêu cân ? bạn đã kiểm tra miệng của bé có vấn đề gì không : lợi , lưỡi .... và có vấn đề gì bất thường nữa không ? bạn nên cung cấp chi tiết . Thân mến.