Be nhà e buoi sang bữa giờ uống vitamin d3. E moi mua loại tăng sức đề kháng first defense , giờ uống thuoc tang suc de kháng là k duoc uống vitamin hay sao bác? E dịnh cho uong vitamin d3 buoi sang con uong tang suc de khang buoi trưa với tối. Duoc k bac? Uông tang suc de khang 1 lan 2,5 ml phai k bac?
Trả lời:
Chào em ! EDoctor trả lời câu hỏi của em "Be nhà e buoi sang bữa giờ uống vitamin d3. E moi mua loại tăng sức đề kháng first defense , giờ uống thuoc tang suc de kháng là k duoc uống vitamin hay sao bác? E dịnh cho uong vitamin d3 buoi sang con uong tang suc de khang buoi trưa với tối "như sau: - Vai trò của Vitamin D3 Vitamin D3(Cholecalciferol) có vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng lên chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là Canxi và phosphat. Vitamin D3¬ làm tăng hấp thu Canxi và phosphat ở ruột, tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng. Ngoài ra Vitamin D3 còn tham gia vào quá trình biệt hóa tế bào biểu mô. - Childlife First Defense là thực phẩm chức năng hiện năng chưa có thông báo chính thức của bộ y tế Viêt nam. Em nên cho bé đến bác sĩ nhi khoa để khám và điều trị . Thân chào !