Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu được 13 tháng hiện tại cháu đang bi còi xương bác sĩ có kê đơn cho chau uong alhical 180ml cháu có thể mua bổ sung cho cháu uong them dimao cung cấp vitamin d3 dạng xịt được không ah
Trả lời:
Chào bạn. Allhical 180ml là canxi và vitamin được dùng trong trường hợp thiếu canxi và vitamin A, D , trong thành phần đã có chứa vitamin D3 rồi nên bạn không cần bổ sung thêm Dimao . Thân mến.