Bé nhà cháu đc 4 tháng tuổi bị ho và sổ mũi 1 tháng nay không khỏi.cháu cho dùng mấy loại kháng sinh rồi không đỡ.bây giờ cho bé dùng thuốc nào để khỏi ạ.cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Tốt nhất em nên cho bé đến Bệnh viện/ Phòng khám chuyên khoa Nhi để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp, tư vấn dùng thuốc . Em đừng tự ý dùng kháng sinh cho bé, không có lợi cho hệ tiêu hóa của bé sau này. Ngoài ra em có thể sử dụng dụng cụ hút ,rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý, hấp tắc đường phèn pha loãng cho bé uống thêm, vỗ lưng nhẹ nhàng hỗ trợ cho bé.. Chúc bé mau khỏe mạnh !