Cháu chào bs ạ, Be nhà cháu hiện đc 27tháng tuổi.và đây là hình ảnh cháu chụp ở phần cổ bé .cách đây 2 hum cháu thấy chỗ đó đỏ lên và hum qua thấy đỏ hơn.thấy cháu kêu đau.bs làm ơn cho cháu hỏi triệu chứng đó là bệnh j và cách chữa trị và lời khuyên với ạ.cháu cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn. Như hình ảnh bạn cung cấp bé nhà bạn có thể bị viêm da do côn trùng đốt,hoặc viêm da dị ứng cục bộ .Hàng ngày bạn rửa cho bé bàng dung dịch nước muối 0.9%,bôi hồ nước ngày từ 2 đến 3 lần, tránh tiếp xúc với các dị nguyên, chơi ở nơi thoáng không có nguy cơ côn trùng đót. Thân mến.