Bác sĩ ơi cho e hỏi với bé nhà em được hơn 3 tháng rồi và hôm nay e thấy trong miệng bé có những nốt li ti màu trắng ở lưỡi đó là bị gì và cách khắc phục thế nào ạ ?
Trả lời:
Chào em, Nếu bé không kèm các dấu hiệu như quấy khóc, nhiều, sốt, giảm bú, loét họng,.. thì em chỉ cần theo dõi thêm. Em nên rơ lưỡi cho bé 2 lần/ngày bằng nước muối sinh lý nhé, nhớ cho bé uống nước sau khi bú.