Cho e hỏi loại first defense của mỹ tốt k ạ? Có tac dung gi? Con e 6 tháng uống duoc k? Uống liều lượng như thế nào ạ? Uống bao lâu la dưng ạ?
Trả lời:
Chào em, Đây là vitamin tổng hợp giành cho bé từ 6 tháng đến 12 tuổi. Em có thể cho bé dùng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1/2 muỗng nhỏ. Em cho bé uống hết 1 hộp, sau đó ngưng 1 tháng mới cho uống tiếp nhé.