Mình có e bé 5 tháng tuổi. Bé sinh ra 3kg8, giờ cháu đc 7kg8. Từ khi sinh ra tới giờ bé ngủ rất ít. Ban ngày lúc buồn ngủ, mình cho bé ti mẹ rồi vừa bú vừa ngủ, giấc nào cũng đc khoảng nửa tiếng. Cả ngày bé ngủ dồn lại cũng chỉ khoảng 1 đến 2 tiếng. Ban đêm bé ngủ nhưng giấc cũng ko sâu. Hay dậy đòi ti mẹ rồi ngủ lại. M rất lo lắng. Xin đc bs tư vấn.
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với lo lắng của em , về sự phát triển cân nặng của bé ( không rõ của em là bé trai hay bé gái ) nhưng đều nằm trong giới hạn bình thường. Còn về giấc ngủ của bé nếu như em tính bé ngủ (chỉ khoảng 1 đến 2 giờ/ 24 giờ?) hay cả ngày (là em tính giờ của bé thức vào buổi sáng tới lúc bé đi ngủ buổi tối ?) . Em có thể nói rõ về thời điểm để các bác sỹ tư vấn cho em được tốt nhất nhé . Thân mến !