Con trai e dc 17 thánh. E mới cai sữa dc vài hôm. Hôm nay đi s.am thi bsi nói e có bầu trộm dc 5 tuần. Mà sinh lần đầu e sinh mổ. Cho e hỏi jo nếu như e để có ảnh hưởng gì đến vết mổ k ạ??? Mong bsi cho e lơi khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi sinh mổ thường các vết sẹo ở trong tử cung và thành bụng chưa được liền tốt nên khoảng 2-3 năm sau bạn mới nên có bầu là tốt nhất , tuy nhiên hiện nay bé nhà bạn mới 17 tháng , bạn đã mang bầu thì có nhiều nguy cơ nguy hiểm cho mẹ nhất là vào những tháng cuối gần sinh , vì vậy bạn nên đến bệnh viện phụ sản tỉnh hoặc trung ương làm hồ sơ theo dõi và khám định kỳ hàng tháng , đặc biệt là những tháng cuối bạn nên nằm tại bệnh viện để bác sỹ theo dõi thường xuyên tránh nguy cơ tai biến nguy hiểm đến tính mạng của mẹ và bé. Thân mến.