Be nha e duoc 2t , luc be 1t be co chich ngua lan 2 nhac lai , chich 2 mui cung luc ... Tu do be bi nong va bi co giat ln , moi day be bi nog lai bi co giat nua , z hoi bs be bi nhu the la phai nhu the nao , co cach nao de khac phuc khong va be bi nhu the la do dau . ?
Trả lời:
Chào bạn. Chúng tôi cần thêm rất nhiều thông tin để có thể kết luận tình trạng nóng và co giật của bé có liên quan tới chủng ngừa hay không, hay do nhiều nguyên nhân khác. Tuy nhiên, việc co giật ở trẻ nhỏ là một dấu hiệu hoàn toàn không tốt, mỗi lần bé co giật, bạn đều cần đưa bé đến bệnh viện kiểm tra, nếu đang trong cơn co giật thì cần được nhập khoa cấp cứu để được xử trí kịp thời.