Dạ bác sĩ cho em hỏi thêm.trẻ sơ sinh ko cần cho uống nước đúng kô ạ.mẹ chồng em bắt phải cho uống từ khi mới sinh.jo con em được vậy 2tháng rồi ạ.bác sĩ cho em hỏi cho bé uống nước như vậy có ảnh hưởng như thế nào vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trẻ dưới 6 tháng tuổi nên được bú mẹ hoàn toàn. Từ "hoàn toàn" đồng nghĩa với việc chỉ bú mẹ mà không thêm nước hay bất cứ sản phẩm nào khác. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi bé mọc răng, thì sau khi bú mẹ, nên dùng khăn ẩm vệ sinh răng cho bé để tránh sâu răng. Chúc mẹ và bé khỏe