Chào bác sĩ! Con em đc hơn 2 tháng tuổi lúc cháu ngủ cháu hay khóc gắt lên xong lại ngủ tiếp. Cháu nhà e như thế có sao k ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bé có thể liên quan đến việc thiếu canxi máu. tuy nhiên bạn cần đảm bảo là bé khóc gắt, chứ không phải là giật mình. nếu bé có tình trạng giật mình như vậy thì rất cần đến khám để loại trừ Tay chân miệng và các bệnh lí khác. Chúc bé khỏe.