con em đc 3 tháng, cháu bú mẹ hoàn toàn, gần đay cháu đi phân màu xanh ( có lúc lòng nhiều nước, có lúc nhầy nhầy). bác sĩ cho cháu hỏi có phải bé bị rối loạn tiêu hoá không ạ. Trước đó cháu đi phân vàng bình thường, nhưng sau đợt điều trị viêm phế quản phải uống thuốc zithromax thì cháu đi phân xanh như vậy. Nếu bé bị rối loạn tiêu hoá thì cháu nên cho uống thuốc hay men tiêu hoá gì ạ? cháu cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em Tình trạng của bé nhà em bị rối loan tiêu hóa do dùng thuốc kháng sinh Em nên bổ sung men tiêu hoá probiotic cho bé Thân mến chào em