Chào bác sĩ.con em được hơn 4 tháng tuổi nay cháu bị đi ngoài nhiều lần trong ngày vậy giờ em phải làm sao ạ.và cho cháu uống gì được ạ
Trả lời:
Chào em, Bé đi tiêu mấy lần/ngày? Phân có màu gì? có lẫn máu không? Bé có tiêu lỏng không? Em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để bác sĩ đánh giá dấu hiệu mất nước và chỉ định thuốc cho bé. Em nên cho bé bú sữa hoặc uống nhiều nước sau mỗi lần đi tiêu nhé.