Chào bác sĩ...con của em nay được 6tháng 12ngày rùi.. 3 bữa nay em thấy trong tròng trắng con mắt bên trái bị đỏ..bên phải bình thường.. cho e hỏi có con em bị gì ạ..???
Trả lời:
Chào bạn Dấu hiệu đỏ mắt thường do phản ứng viêm (do virus, vi khuẩn, hóa chất, do tắc tuyến lệ....) Vì trẻ nhỏ nên các tổn thương mắt nên được kiểm tra cẩn thận. Bạn có thể đưa bé đến khám bác sỹ nhãn khoa để khám. Không nên tự ý dùng thuốc cho bé để tránh các biến chứng đáng tiêc