Con của em ăn sương gum. Ma nuốc vào bao tử củng nhiều khỏang 6 viên.co sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Ảnh bạn gửi cho bác sỹ có vẻ không liên quan gì nhiều đến thông tin mà bác sỹ cần là loại chewgum nào, thể tích ra sao hay tình trạng của con bạn sau khi nuốt cục chewgum thế nào :D Nếu con bạn không có biểu hiện đầy bụng, nôn trớ, khó thở, táo bón, bỏ ăn hay khó chịu gì khác thì bạn cứ tiếp tục theo dõi tại nhà, chewgum sẽ theo phân ra ngoài. Nếu có các dấu hiệu trên, bạn nên đưa con đến khám tại bệnh viện