Chào các bác sỹ Em ở Hà Nội. Cháu bé nhà em được 20 tháng. Cháu bị ho khoảng 10 ngày nay. Giọng ho của cháu như có đờm trong cổ. Đêm ngủ thỉnh thoảng cháu bị ho thức giấc, đôi lần bị trớ. Một hai hôm đầu cháu có hiện tượng sốt nhẹ, nhưng sau thì ko sốt. Hiện nay em đang cho cháu uống Toplexil nhưng chưa đỡ nhiều. Em mong sự chỉ giúp của các bác sỹ. Chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. Bé đã ho kéo dài 10 ngày mà không bớt, em cần đưa bé đi khám nhi hô hấp để tìm các nguyên nhân gây ho kéo dài nhé.