Xin cho hỏi. Bé nhà em 3 tháng, bị ngứa nướu. Bé hay nghiến núm rất đau. Em sợ đến khi mọc răng bé sẽ nghiến đau hơn. Xin hỏi có cách nào để bé bớt nghiến lại?
Trả lời:
Chào bạn. Đây là sinh lý bình thường , trong giai đoạn phát triển lợi và sau này mọc răng của bé , bạn không nên hạn chế , bạn có thể dùng đồ chơi mềm không có hại cho sức khỏe để cho bé tập cắn kích thích mầm răng phát triển tốt. Thân mến.