Chào bác sĩ, con em được 40 ngày tuổi rồi. Tháng đầu tiên cũng tăng được 1kg. +2cm. Sữa mẹ nhiều đủ cho con bú (bú mẹ từ lúc sơ sinh). Có người bạn cũng có con giống em (60 ngày tuổi) thì được BS Từ Dũ tư vấn là bú mẹ 3 lần thì bú sữa công thức 2 lần. Như trường hợp của em vậy có nên kèm sữa công thức không? Thanks.
Trả lời:
Chào em Nếu em đã đủ sữa cho bé bú bé vẫn phát triển tốt ngủ ngoan không quấy khóc thì em không nên lo lắng quá chỉ mẹ không đủ sữa cho bé thì mới phải cho bé bú thêm sữa công thức Không có sữa nào tốt bằng sữa me Thân mến chào em