Chào Bs, bé nhà em đang dùng thuốc colicare drop, bs kê toa dặn uống trước bữa ăn 20 phút, nhưng e thấy khi uống bé lại trớ nhiều hơn. Còn trong hướng dẫn sử dụng lại khuyên dùng sau bữa ăn. Vậy nên dùng thuốc trước hay sau bữa ăn mới đúng? Cảm ơn Bs
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên cho bé dùng sau bữa ăn uống 0,3ml 1 lần, mỗi ngày 3-6 lần và đặc biệt bạn nên cho bé bú đúng tư thế , không ép chặt bụng bé , cho bé ngậm hết cuồng đen chống hơi vào bụng gây đầy bụng . Thân mến.