xin chào bác sĩ, con em được 7 tháng, gần đến ngày chích cúm lần 1, e làm theo hướng dẫn ở bv cho bé ăn cháo lòng đỏ trứng thì bé bị nổi như vầy thì có chích cúm đc ko hay ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn Ko biết ngoài da mặt thì bé còn nổi ở đâu nữa? Bé đã bị bao nhiêu ngày rồi? Ban nổi gồ lên mặt da ko? bé có ngứa gãy ko? bé có thức ăn gì đặc biệt bất thường ko? thường những ban này liên quan nhiều đến bệnh lí dị ứng miễn dịch nên trong giai đoạn này, bạn có thể hoãn mũi tiêm chủng thêm 1 vài thuẫn nữa cũng được