thưa bác sĩ con e đc hơn 2 tháng bị viêm phế quản- ho gà phải uống thuốc zithromax 10 ngày, từ 27/2/2017-8/3/2017. hiện tại cháu đã khỏi bệnh, vậy bác sĩ cho em hỏi cháu có thể tiêm phòng vacxin 5 trong 1 vào hôm 16/3/2017 ko ạ? nếu cháu ko tiêm được vào đợt này thì bao giơf cháu có thể tiêm ạ. em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ?
Trả lời:
Chào anh. Nếu bé đã khỏi bệnh thì có thể tiêm vaccin được nhé anh.