Chào bác sĩ...con của em nay được 6tháng 10ngày rùi. Hôm qua bé bị con gì cắn nổi mẩn đỏ như muỗi chích.. sáng nay chỗ đó nổi 2 mục nước.(em có gửi hình) lúc chiều nay mục nước bị bể... cho em hỏi mục đó là gì..có sao không ạ...???
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em nên vệ sinh vùng da đó thật sạch vì nếu không dễ dẫn đến viêm da mủ, nếu sang thương vùng đó nổi mụn mủ trắng thì hãy đưa bé đến bệnh viện kiểm tra vì có thể sẽ gây sốt cho bé lúc đó. Thân mến.