Chào bác sỹ. con trai em tròn 1 tuổi, năng 12,2kg cao 78 cm. trên mặt cháu nổi nốt đỏ như hinh ah. Xin hỏi bác sỹ cháu bị gì? điều trị như thế nào? nếu đi khám thì di ở đâu ah? Cháu bị sổ mũi gần tuần nay. Di khám thi bác sỹ chẩn đoán viêm mũi họng và kê đơn thuốc như hình nhưng cháu uống không thấy hết.xin hỏi bác sy có cách gì không ah. cháu vân ăn ngủ, chơi bình thường ah
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và nhìn hình thì BS nghĩ nhiều đến viêm da dị ứng kiểu dát đồng tiền, bạn hãy đưa bé đi khám BS chuyên khoa da liễu để được khám trực tiếp và soi da chẩn đoán nhé. Thân mến.